0901 491 686

Hotline CSKH

Tư Vấn Dịch Vụ

Thời gian 8:00 - 20:00

Ong thợ thực hiện vệ sinh ghế nệm sofa tại cửa hàng PNJ đường Lê Trọng Tấn Tp Hồ Chí Minh

VeSinhOngTho 3 năm trước 427 lượt xem

Ong thợ vệ sinh ghế nệm sofa tại cửa hàng PNJ đường Lê Trọng Tấn, Tp Hồ Chí Minh

Với mục tiêu phát triển bền vững, dựa trên sự hài lòng của khách hàng, Vệ Sinh Ong Thợ - Chăm Lo Cho Ngôi Nhà Bạn! không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa có chất lượng tốt nhà mà chúng tôi còn cung cấp cho người dùng những thông tin kiến thức cũng như những lời khuyên tốt nhất. 
Như đã biết. thảm, sofa, nệm…. là 1 trong 5 môi trường mà khuẩn nấm ký sinh ưa thích nhất. Chính vì vậy việc giặt thảm,giặt ghế sofa .. thường xuyên không chỉ đơn giản đem đến hiệu quả làm sạch mà còn loại trừ, ngăn ngừa khuẩn nấm phát triển giúp bạn có môi trường sống, làm việc thực sự trong lành.  

Cửa hàng PNJ rất quan tâm đến sức khỏe khách hàng nên Chiều ngày 7/10 Ong thợ lại tiếp tục thực hiện vệ sinh ghế nệm sofa tại cửa hàng PNJ đường Lê Trọng Tấn

Kết quả trước và sau khi Ong thợ thực hiện vệ sinh ghế nệm sofa

Một ghế, nệm bẩn sẽ là điều kiện vô cùng thuận lợi cho vi khuẩn, nấm, ký sinh phát triển và gây hại đến sức khoẻ của gia đình bạn. Nếu muốn cách giặt nệm tại nhà một cách hiệu quả, tối ưu lại tiết kiệm nhiều thời gian, công sức, Hãy tìm đến dịch vụ Vệ Sinh Ong Thợ - Chăm Lo Cho Ngôi Nhà Bạn!

Liên hệ với chúng tôi 0901 491 686

427 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận

0901 491 686